Dự án nằm bên biển cát trắng trải dài, nằm ẩn sau những hàng dương ca hát quanh năm, Charm Resort Long Hải tựa viên ngọc quý của nhiên nhiên đem đến không gian nghỉ dưỡng tràn đầy năng lượng với gió biển tươi mát, ánh nắng chan hòa của miền nhiệt đới. 

Sở hữu Charm Resort Long Hải, chính là sở hữu chốn nghỉ dưỡng lý tưởng, một ngôi nhà thứ 2 để trải nghiệm những kỳ nghỉ dài để lấy lại năng lượng, nuôi dưỡng tâm hồn, sức khỏe của chủ nhân sau những ngày bận rộn. Đồng thời, đây cũng là một kênh trú ẩn tài sản thông minh giúp bạn vững vàng vượt qua những thử thách của nền kinh tế đầy biến động. 

Chủ đầu tư: Tập đoàn Charm Group

Đơn vị vận hành: AHS

Đơn vị thiết kế: SSA

Vị trí dự án: Mặt tiền đường 992 Võ Thị Sáu, thị trấn Long Hải – Huyện Long Điền – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy mô dự án: 47.000m2

Số lượng sản phẩm: 972 căn hộ du lịch, 24 căn biệt thự nghỉ dưỡng & 17 căn shophouse

Số tầng: 12 tầng

Diện tích dành cho cây xanh & tiện ích: 14.000 m2

Diện tích mặt nước: 4.000 m2

vị trí charm long hỏi


Nằm tại tâm điểm Long Hải, Charm Resort Long Hải với những giá trị lợi thế như vị trí trung tâm, liền kề 300m bờ biển Long Hải, thiết kế hiện đại, tiện ích chuẩn resort 5 sao… chính là lựa chọn hoàn hảo cho mô hình “Second home” – Một tài sản, đa giá trị tiềm năng.

Kết hợp vị thế “tựa sơn hướng thuỷ”, kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với mảng xanh bất tận từ núi Minh Đạm cùng 300m đường bờ biển đưa du khách hoà vào thiên nhiên, mang đến trải nghiệm nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời.

Charm Resort Long Hải đang được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời CHẮC CHẮN VÀ AN TOÀN với minh chứng từ “bộ giá trị thật”, được các nhà đầu tư sành sỏi khao khát sở hữu: 

    Tên quý khách
    Số điện thoại quý khách
    Sản phẩm bạn quan tâm: